Tuyệt chiêu giúp bạn nhận biết phụ kiện ô tô chính hãng chuẩn xác 100%

Trên thị trường ô tô hiện nay xuất hiện khá nhiều các loại phụ kiện giả, nhái, kém chất lượng nhằm ‘’qua mắt’’ người tiêu dùng mà vẫn thu được lợi nhuận cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu giúp bạn một số mẹo đơn giản phân biệt phụ kiện Honda chính hãng chuẩn xác 100%.


Honda Việt Nam là một trong những thương hiệu xe hơi nổi tiếng ở thị trường Việt Nam, và đây cũng là thương hiệu hiếm hoi cung cấp các loại phụ kiện chính hãng dành cho khách hàng. Phụ kiện Honda được chia thành 3 nhóm là phụ kiện trang trí, phụ kiện an toàn và phụ kiện tiện ích. Quy trình sản xuất phụ kiện bao gồm 6 bước và được thực hiện song song cùng với quy trình thiết kế xe để tạo nên sự đồng bộ và thống nhất cho chiếc xe.

 

Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều nhà sản xuất không quan tâm đến chất lượng mà chỉ muốn thu lợi nhuận cho mình nên xuất hiện rất nhiều hiện tượng làm giả, làm nhái phụ kiện. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn nhận biết phụ kiện chính hãng bạn có tham khảo.

 

 

- Phụ kiện Honda chính hãng phải được phân phối bởi các đại lý ủy quyền của hệ thông Honda trên toàn quốc. Vì thế, tốt nhất hãy đến các địa chỉ uy tín để yên tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào mà không phải lo lắng về chất lượng hoặc giá cả.

 

- Phụ kiện chính hãng sẽ được đóng gói bên trong thùng có dấu tem của Honda. Tem có màu đỏ, trên tem ghi đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ sản xuất phụ kiện,… Vì thế, nếu bất cứ chiếc tem nào không có đầy đủ thông tin hoặc thông tin mập mờ thì chắc chắn đó không phải là hàng thật.

 

- Sản phẩm sẽ được đóng gói bên trong túi nilon, ngăn bởi các miếng bìa cartoon, xốp và bọt khí để tránh va đập hoặc bị vỡ sản phẩm.

 

- Khi mua phụ kiện, bạn để ý ở phía dưới phụ kiện xem có logo chính hãng của Honda không. Đặc biệt có một mẹo mà không phải ai cũng để ý, đó là mã số phụ kiện trên vỏ hộp phải trùng với mã số phụ kiện thành phần thì đó đảm bảo là hàng chính hãng. Còn nếu hai mã số này không trùng nhau thì tốt nhất bạn không nên mua sản phẩm này.

 

Một số mẹo nhỏ ở trên bạn hoàn toàn có thể tự phân biệt được khi đi mua phụ kiện, chỉ cần để ý một chút là được. Tất cả các phụ kiện của Honda đều được thiết kế đồng bộ với nội thất và ngoại thất của xe để tạo điều kiện cho việc lắp đặt khi sửa chữa cũng như sử dụng lâu dài. Sử dụng phụ kiện không chính hãng có thể tăng nguy cơ hỏng hóc và gây nguy hiểm cho chủ nhân khi lái xe.

 

Các dòng xe